Nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn với nhiều ưu điểm

Nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn là gì?

Game bắn cá là một tựa game vô cùng phổ biến ở nước ta với nhiều ưu đãi và khuyến mãi vượt trội. Kết hợp với đó là hình ảnh 3D sống động và âm thanh chân thực mang lại trải nghiệm khó quên cho người chơi. Bởi vì có nhiều người chơi như vậy nên cũng có nhiều thắc mắc được đặc ra, nhưng nổi bật nhất là câu hỏi Nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn là gì? Những ưu điểm của cách này. Vậy hãy cùng Ezb68 tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn là gì?

Nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn là một hình thức nạp tiền vào tài khoản bắn cá của game thủ qua tin nhắn SMS với những cú pháp có sẵn. Tuỳ vào từng cổng game bắn cá mà cú pháp có thể thay đổi khác nhau.

Nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn là gì?
Nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn là gì?

Các bạn chỉ cần nhập đúng cú pháp và số tiền cần nạp vào tài khoản gửi đúng tổng đài là bạn đã nạp tiền được vào tài khoản rồi. Sau khi nạp tiền thành công thì số tiền trong tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ đi đúng bằng với số tiền nạp vào tài khoản bắn cá. Các bạn mua càng nhiều xu thì tiền bị trừ càng nhiều nhé và đặc biệt không giới hạn số lần nạp trong ngày.

Những ưu điểm của nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn

Để có thể chơi game bắn cá bằng xu thì các bạn cần nạp tiền vào tài khoản bắn cá. Hiện nay có rất nhiều cách để nạp tiền nhưng chỉ có nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn là ưu việt nhất với nhiều ưu điểm tuyệt vời như sau.

Tốc độ nạp tiền cực nhanh 

Khi sử dụng hình thức nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn thì cho tốc độ phản hồi rất nhanh và phải gọi là “tốc độ bàn thờ”. Các bạn ngay sau khi gửi tin nhắn thành công thì sẽ hệ thống sẽ tự động trừ tiền vào tài khoản chinh của các bạn nhanh như một cơn gió và trong tài khoản game bắn cá sẽ có ngay số lượng xu quy đổi từ tiền bạn nạp. Cả quá trình chỉ diễn ra trong 1 đến 2 phút nên sẽ không làm gián đoạn trải nghiệm chơi game của bạn.

Tiện dụng với mọi người ở mọi nơi.

Hiện nay ở các vùng nông thôn của Việt Nam còn có nhiều người chưa có tài khoản ngân hàng, các ví điện tử như Momo, Zalopay,… Vậy nên việc nạp tiền bằng tin nhắn cực kỳ quan trọng. Các bạn chỉ cần có số điện thoại và soan tin theo cú pháp là sẽ nạp được ngay vào tài khoản bắn cá.

Nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn bao nhiêu tùy thích

Như đã biết thì các ngân hàng hoặc ví điện tử thường sẽ có giới hạn về số tiền mỗi giao dịch như không được dưới 50 hoặc 100 tuỳ ngân hàng. Còn đối với nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn thì tuỳ ý nạp mệnh giá anh em muốn. Chính vì thế làm nhiều anh em yêu thích hơn so với nạp tiền qua các ngân hàng hay ví điện tử.

Không giới hạn số lần nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn

Đa phần các ngân hàng hoặc ví điện tử đều sẽ giới hạng số lần nạp tiền và nếu vượt số lần đó thì sẽ phải tốn thêm phí giao dịch. Bởi vậy đã làm nhiều anh em không thích. Còn riêng với nạp tiền bằng tin nhắn thì không gặp vấn đề đó, nó cho phép anh em nạp tiền bao nhiêu tùy thích và bao nhiêu lần tùy khả năng tài chính.

Hướng dẫn nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn

Hướng dẫn nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn
Hướng dẫn nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến việc làm như thế nào để nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn. Để giải đáp nó chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra một số bước làm sau nhằm giúp anh em nạp tiền vào tài khoản bắn cá dễ dàng hơn.

  • Bước 1: Xác định mệnh giá thẻ cào mà mình muốn nạp vào tài khoản bắn cá. Các cổng game bắn cá thường cho người chơi nạp tiền theo mệnh giá là X.000 VNĐ với X là những số 10, 15, 20, 30, 40, 50, 100. Hệ thống máy chủ sẽ không thể nhận số X khác với những số trên.
  • Bước 2: Lấy ID tài khoản bắn cá cần nạp tiền. Để lấy được ID thì các bạn click vào Avatar, sau đó sẽ xuất hiện một dãy số, anh em sao chép số đó.
  • Bước 3: Soạn tin nhắn theo cú pháp: MN CH NAP[X] PC_[ID] và gửi 9029. Với X là mệnh giá thẻ cào muốn nạp. Ví dụ: Nạp 20 ngàn đồng và ID 23456 thì bạn nhắn như sau: MN CH NAP20 PC_23456 gửi 9029. Sau khi gửi thành công thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi lại là bạn nạp thành công, còn nếu sai cú pháp thì hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn là sai cú pháp, bạn cần kiểm tra lại và gửi lại một tin nhắn khác. 

Kết luận

Vậy qua bài viết trên, ezb688.com đã tổng hợp lại những kiến thức quan trọng cần biết khi nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn. Hy vọng bạn sẽ thu thập được những kiến thức tốt nhất và lựa chọn được cho bản thân phương thức nạp tiền chơi bắn cá phù hợp nhất. Chúc các bạn nạp tiền thành công và nếu có gì thắc mắc thì có thể để lại bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *